Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Trãi

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Trãi chuyên khắc phục các sự cố hư hỏng của tất cả các dòng tủ lạnh có mặt trên thị trường hiện nay như: LG, TOSHIBA, HITACHI, SAMSUNG, PANASONIC… Với xu hướng kinh tế hiện nay còn gặp nhiều bất lợi về mọi mặt, đặc biệt là sự cạnh tranh của các dịch vụ kém chất lượng.
Đến với Công Ty điện lạnh Hồng Phúc chúng thôi quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn và mang tới cho Khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh quận thủ đức tốt nhất, phương châm làm việc của chúng tôi.
NHANH – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH DÀI HẠN
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Trãi đức luôn có sẵn những linh kiện, phụ kiện chuyên dụng của các hãng tủ lạnh nổi tiếng hiện đang có mặt trên thị trường. Với chế độ và thời gian bảo hành dài hạn theo quy định bảo hành của nhà sản xuất. Sửa tủ lạnh quận thủ đức chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật sua tu lanh đến tại nhà của quý khách ngay sau khi nhận được yêu cầu để kiểm tra khắc phục các tình trạng hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn. Nhanh chóng đem lại sự hoạt động tốt nhất cho tủ lạnh của bạn. Dịch vụ sửa tủ lạnh quận thủ đức luôn hướng đến chất lượng và phương án tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh quận thử đức khi gặp các tình trạng dưới đây
Hư hỏng Nguyên nhân
Độ lạnh kém Sửa tủ lạnh quận thủ đức do thiếu gas tủ lạnh.Sửa tủ lạnh do tắc ẩm.Sửa tủ lạnh do tắc bẩn một phần tại phin lọc.Sửa tủ lạnh do thermostat hoạt động không chính xác.Sửa tủ lạnh do nạp gas quá nhiều.Sửa tủ lạnh do dàn lạnh bám tuyết nhiều.Sửa tủ lạnh do hỏng bên trong block.Sửa tủ lạnh quận thủ đức do hỏng thermic.Sửa tủ lạnh do vỏ tủ không kín.
Máy nén không hoạt động
 Hỏng thermic
 Hỏng rơle khởi động
Hỏng block
 Hỏng thermic
o Bị gãy thanh lưỡng kim
o Đứt dây điện trở
o Mất tiếp xúc ở tiếp điểm
Không có điện ở hộp role
Đứt dây nguồn
Hỏng Thermostat
Hỏng role xã đá
Hư hỏng khác
Mất cách điện dây dẫn
Do nơi đặt tủ bị ẩm

Quy trình Sửa tủ lạnh quận thủ đức:
- Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.
- Xác định mức độ hư hỏng.
- Báo giá trước khi sửa chữa.
     o    Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.
     o    Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
- Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.
- Bàn giao và thanh toán phí sua tu lanh tai nha.